Giới thiệu

Blog cho mọi người

 Webdesign-ideas.com là blog chia sẻ kiến thức về làm và quản trị một website một cách chuyên nghiệp nhất.Blog này dành cho tất cả mọi người từ các bạn trẻ muốn viết blog chia sẻ kiến thức hay một nhân viên công sở muốn kinh doanh online đến một ai đó muốn theo nghiệp lập trình web mà chưa biết bắt đầu từ đâu.

Thay vì tham gia nhiều khóa học bị thổi phồng chất lượng giúp bạn thành thạo một kĩ năng để kiếm tiền trong một thời gian ngắn thì bạn nên tự bắt tay vào làm mọi thứ luôn và ngay.Bạn sẽ khám phá ra nhiều thứ bổ ích và có những kinh nghiệm vô giá sau quá trình nỗ lực để làm một thứ gì đó.

Admin webdesign-ideas

 Như đã giới thiệu trong phần tác giả mình là Hoàng Nguyễn một du học sinh Nhật.Tuy chưa phải là một chuyên gia nhưng mình khẳng định mình sẽ chia sẻ chi tiết dễ hiểu nhất tất cả những kinh nghiệm quý giá mà mình có được thông qua thực chiến tại công ty cũng như quá trình tự tìm tòi học hỏi.Bạn có thể tự học mọi thứ như WordPress, HTML5, CSS3, Javascript, Photoshop, SEO…và rất nhiều các thủ thuật khác nữa.Hãy theo dõi blog thường xuyên để cập nhật những kiến thức bổ ích nhé.

Sự ra đời và mục tiêu của webdesign-ideas

 Khi mình còn ngồi học trên ghế nhà trường đã muốn theo đuổi ngành IT nhưng ở trường daỵ rất ít kiến thức thực tế nên mình phải tự học là chính.Lang thang hết các trang web chia sẻ kiến thức lớn về IT ở VN nhưng chưa có trang web nào hướng dẫn một cách tỉ mỉ để có thể tạo và quản lí một website cho người mới không biết gì về công nghệ thông tin.Đồng thời đưa trang web đó đến với độc giả tạo ra thu nhập thụ động cũng như thoả mãn đam mê viết lách.
Tại sao mình không làm ra một trang web như vậy ? Một trang web miễn phí và dành cho cộng đồng.Thế là năm 2019 webdesign-ideas.com ra đời.
Mục tiêu đầu tiên của chúng mình là khi bạn đọc blog sẽ tìm được kiến thức bổ ích cho bản thân mình và kiến thức đó giúp đỡ bạn trong cuộc sống hay công việc hàng ngày.Thành công hay không phụ thuộc vào sự nỗ lực của chính bạn.Chúc bạn sớm thành công.
 Hẹn gặp bạn trong blog.